Khoá học nổi bật

Xây dựng Thương hiệu cá nhân Cực chất

Beginner
Image Description
Tạo bởi Đào Khắc Cử
  • Review rating
  • Review rating
  • Review rating
  • Review rating
  • Review rating
0 (0 Reviews), 6 Học sinh ghi danh

Khóa học là tấm bản đồ chi tiết giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân lên 1 tầm cao mới để thu hút khách hàng, thu hút cũng như quyến rũ người đối diện hoặc với 1 đám đông nào đó. Bạn có thể bán bất cứ thứ gì khi sở hữu tài sản Thương hiệu cá nhân.... Hãy cùng khám phá khóa học cực chất nào các bạn

₫6,000,000 ₫1,998,000

Bao gồm

02:52:33 Giờ Video theo yêu cầu.
16 Bài học.
Sử dụng trọn đời.
Trên điện thoại, Tablet và tivi.
Chia sẻ

Bạn sẽ học được ?

Xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính mình.
Tạo sự khác biệt cho bản thân và gây chú ý tốt với xã hội
Phát triển và kiểm soát thương hiệu cá nhân.
Áp dụng các phương pháp đã hướng dẫn trong khóa học để cuộc sống mình tốt đẹp hơn.
Có con đường rõ ràng hơn nhờ tấm bản đồ Thương hiệu cá nhân
Có sức hút mãnh liệt với người đối diện

Mô tả

Thương hiệu cá nhân không chỉ đơn thuần là gây dựng một hình ảnh ra thế giới bên ngoài mà nó còn là sự tự nhận thức về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cảm xúc... cũng như cách sử dụng các yếu tố đó để tạo nên sự khác biệt cho bản thân và định hướng cho các quyết định của cá nhân đó. Ngày nay, thương hiệu cá nhân đã và đang trở thành một yếu tố thiết yếu để đ

Thương hiệu cá nhân không chỉ đơn thuần là gây dựng một hình ảnh ra thế giới bên ngoài mà nó còn là sự tự nhận thức về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cảm xúc... cũng như cách sử dụng các yếu tố đó để tạo nên sự khác biệt cho bản thân và định hướng cho các quyết định của cá nhân đó. Ngày nay, thương hiệu cá nhân đã và đang trở thành một yếu tố thiết yếu để đạt tới một sự thành công chuyên nghiệp. 

Bạn chỉ cần hiểu, thương hiệu cá nhân là những gì người ta nói về bạn khi không có mặt bạn ở đó. Nó là danh tiếng, những điều người khác nhận ra bạn, được tạo ra những cách bạn tự quảng bá tên tuổi của bản thân.

Tuy nhiên, trong thế giới phẳng hiện nay, để định vị và xây dựng được thương hiệu cá nhân cho mình rất khó. Để làm được điều đó, bạn hãy tham khảo khóa học “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số 4.0” của giảng viên Đào Khắc Cử trên VAEDU.

Học phát triển bản thân xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững không hề đơn giản mà nó đòi hỏi cả sự nỗ lực của bản thân, trình độ tìm hiểu, học Thương hiệu. Nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức của mình thì hãy tìm ngay đến khóa học này để được chia sẻ kiến thức.

Yêu cầu

Tham gia 100%
Làm bài tập đầy đủ
Sẵn sàng thay đổi bản thân mình
Ngồi học trong phòng kín để tập trung

Giới thiệu về người hướng dẫn

Instructor image
5 Reviews
32 Học sinh
6 Khoá học

Đào Khắc Cử

Tôi là Đào Khắc Cử, là chuyên gia Xây dựng Chiến lược Marketing tự động đồng thời là phó chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Thái Bình.

Trong 5 năm qua tôi đã tư vấn và hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp vân hành các chiến lược marketing online tự động hóa. Nếu bạn muốn marketing để có nhiều khách hàng hơn.
Nếu bạn muốn xây dựng doanh nghiệp như mơ ước. Thì hãy đến gặp tôi 1 lần
Hãy đến gặp tôi. Đào Khắc Cử chuyên gia Marketing Automation.
Đào Khắc Cử - Chúc bạn thành công

Phản hồi của học sinh

0 Rating
  • Review rating
  • Review rating
  • Review rating
  • Review rating
  • Review rating
Đánh giá

Reviews